Xem những bức tranh sống dậy khi đêm xuống như trong phim “Night at museum”

Bằng cách sử dụng kỹ thuật chiếu hình ảnh đặc biệt, người xem đã được chứng kiến màn đuổi bắt “như phim” của chú khỉ và anh chàng tí hon.

Những bức ảnh sống dậy khi màn đêm buông xuống? Nghe có vẻ như là phần tiếp theo của series phim Night at the Museun, nhưng bạn có tin không khi một chuyện như thế lại có thể xảy ra ngoài đời thật?

Thông qua công nghệ projection mapping, một kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh, buổi triển lãm tranh Gallery Invasion của Filip Sterckx đã thật sự mang lại nhiều ngạc nhiên cho người xem. Trong tâm của cuộc triển lãm này không phải là một bức tranh đẹp mắt vô hồn nào đó, mà chính là cuộc chiến giữa chú khỉ và anh chàng tí hon.

Khi ánh đèn tắt đi, máy chiếu trong phòng sẽ hiển thị hình ảnh chú khỉ trên khung tranh và đột nhiên một người tí hon chui ra và chọc phá con khỉ. Đây chính là lúc “Đêm trong Viện bảo tàng” thật sự diễn ra khi chú khỉ bất ngờ…nhảy khỏi khung tranh và đuổi theo anh chàng tí hon, anh chàng này cũng không phải dạng vừa khi liên tục dùng các phương tiện như máy bay và xe để tẩu thoát. Nhờ công nghệ projection mapping, tất cả tương tác với nhau vô cùng tuyệt vời dưới mắt người xem như chúng đang diễn ra trong thế giới thật.

Theo Genk.vn

0

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *